ห้องเรียนร้องเพลงแบบส่วนตั๊ว..ส่วนตัว

 
หน้าแรกของ Voice Room mini Academy
คอร์สเรียนร้องเพลง - ค่าเรียนร้องเพลง
ตารางเวลาเรียนร้องเพลง
ประวัติของครูผู้สอนร้องเพลง
แผนที่การเดินทางสู่ Voice Room mini Academy

ติดต่อ Voice Room
Tel: 084-143-4423
Line ID: airy_voiceroom

หน้าแรกเว็บไซด์ KruAir.com
บทความเกี่ยวกับเทคนิคต่างๆในการร้องเพลงKruair Yuktapreecha
qr code

Language:

m 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 1

 

 


 

 

 

 

 

 Google+
 

แฟนไชส์สอนร้องเพลง Franchise

  ครบรอบ 4ปีแล้วค่ะ(มิถุนายน '56) สำหรับห้องสอนร้องเพลงน้อยๆของครูแอร์

   ที่เรียกว่าห้องสอนน้อยๆ เพราะเป็นห้องสอนส่วนตัวของครูแอร์เองห้องหนึ่ง ที่สร้างขึ้นมา่ภายในบริเวณบ้าน(ที่มีพื้นที่อยู่อย่างน้อยนิด..แต่ก็เบียดลงจนได้) แบบที่สร้างก็เป็นแบบง่ายๆที่เรานึกอยากได้ และตกแต่งในแบบที่เราอยากให้เป็น ทุกอย่างเรียบๆง่ายๆ แต่ห้องสอนแห่งนี้จะเน้นความมีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่หลากหลาย และความสดชื่น-ชุ่มชื่นของสวนขนาดเล็ก ที่จัดใว้สำหรับการพักผ่อนขณะรอ

   เจ้าห้องสอน หรือ
Voice Room นี้ จุดประสงค์หลักๆของการทำขึ้นมาก็เพราะ อยากให้ห้องๆนี้เป็นเสมือนที่พักผ่อนของคนที่รัก-ชื่นชอบการร้องเพลง และต้องพัฒนาการร้องเพลงของตัวเองใ้ห้ดียิ่งขึ้น ทุกคนที่เข้ามาเรียนในห้องนี้จะได้เรียนรู้และฝึกฝนเทคนิค-เคล็ดลับ และวิธีการต่างๆ สำหรับการร้องเพลง ทั้งแบบที่ถูกวิธี และแบบที่ไม่ถูกวิธี(แต่ทำแล้วได้ใจคนฟ้งเลยนะ..)

   เรียนร้องเพลงราคาถูกและสิ่งที่ครูแอร์จะเน้นที่สุดเลยคือ..ขณะเรียนผู้เรียนทุกคนจะต้องไม่เคร่งเครียดกับการเรียน เพราะการทำอะไรที่มันตึง หรือมากไป มันมักจะไม่เป็นผลดีกับตัวเราเสมอ ครูแอร์ก็เลยต้องการให้ทุกๆคนเรียนด้วยความผ่อนคลาย เหมือนอย่างที่บอกใว้ว่าอยากให้ห้องเรียนห้องนี้เป็นเสมือนที่พักผ่อน แต่ได้ความรู้ไปด้วยไงล่ะคะ และถ้าหากครูดูๆแล้วใครมีความสามารถ และมีความพร้อมจริงๆแล้วล่ะก็ ตัวครูเอง
ก็พร้อมที่จะส่งเสริม-ผลักดันอย่างเต็มที่เลยค่ะ


อีกนิดค่ะ..เนื่องจากการเปิด Voice Roomนี้ ครูทำเป็นแบบเล็กๆส่วนตัว ไม่เน้นที่จะทำเป็นธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ จึงไม่มีธุรการ หรือ ประชาสัมพันธ์คอยต้อนรับ ดังนั้นหากใครจะเข้ามาติดต่อสอบถามที่ห้องสอน บางครั้งอาจจะไม่เจอครู หรือ Voice Room อาจจะไม่ยังเปิดนะคะ ยังไงก็สามารถติดต่อครูแอร์ได้โดยตรงที่่ 08-4143-4423 นะคะ


>> ทำเนียบนักเรียน
รัสวดี ควรทรงธรรม (กุ๊กกุ๊ก) ชนะชัย โกมลวัจนะ  (เอ) จักรพงษ์ ทะวะละ (ตูน) เมลิตา ชุณหะมาน (จินนี่) ดนุพล ตั้งตรงมิตร (บอล)
พีระพัฒน์ พิสิษฐ์กุล ณัฏฐณิชา เล็กอุทัย  (เอเอ) ณัฏฐกฤษฏ์ สินตระกูลชัย (แอ๊ม) นักเรียน Voice Room
พี่หมู
แบม
ได้ ไฟน์ อาร์ ไมค์ ปุ๊ก
เซนต์ ดนัย หวังเจริญพร (ตี่) เรียนร้องเพลง ศิรินันท์ สุดทำนอง (พรีม) เรียนร้องเพลง อรรถวดค ศรีบำรุง (เอม) พรรณี ธนาชีวะ, พีรพัฒน์ ธนาชีวะ
Vichriya Trangkhasombat อมฤต สนทิศปัญญา ภัทรา ศิริพานิช นาย โสฬส หนูพา ณัฐพงษ์  สายวงศ์
         
  >> Voice Room mini Academy เปิด Area ใหม่ สำหรับเรียนเต้น และ เรียนการแสดง

สอนการแสดงราคาถูก

เรียนการแสดงกับครูสอนการแสดงมืออาชีพ

สอนเต้นราคาถูก

เรียนเต้นกับครูสอนเต้นมืออาชีพ