ห้องสอนร้องเพลงเล็กๆ by ครูแอร์ครบรอบ 4ปีแล้วค่ะ(มิถุนายน ’56) สำหรับห้องสอนร้องเพลงน้อยๆของครูแอร์

ที่เรียกว่าห้องสอนน้อยๆ เพราะเป็นห้องสอนส่วนตัวของครูแอร์เองห้องหนึ่ง ที่สร้างขึ้นมา่ภายในบริเวณบ้าน(ที่มีพื้นที่อยู่อย่างน้อยนิด..แต่ก็เบียดลงจนได้) แบบที่สร้างก็เป็นแบบง่ายๆที่เรานึกอยากได้ และตกแต่งในแบบที่เราอยากให้เป็น ทุกอย่างเรียบๆง่ายๆ แต่ห้องสอนแห่งนี้จะเน้นความมีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่หลากหลาย และความสดชื่น-ชุ่มชื่นของสวนขนาดเล็ก ที่จัดใว้สำหรับการพักผ่อนขณะรอ

เจ้าห้องสอน หรือ Voice Room นี้ จุดประสงค์หลักๆของการทำขึ้นมาก็เพราะ อยากให้ห้องๆนี้เป็นเสมือนที่พักผ่อนของคนที่รัก-ชื่นชอบการร้องเพลง และต้องพัฒนาการร้องเพลงของตัวเองใ้ห้ดียิ่งขึ้น ทุกคนที่เข้ามาเรียนในห้องนี้จะได้เรียนรู้และฝึกฝนเทคนิค-เคล็ดลับ และวิธีการต่างๆ สำหรับการร้องเพลง ทั้งแบบที่ถูกวิธี และแบบที่ไม่ถูกวิธี(แต่ทำแล้วได้ใจคนฟ้งเลยนะ..)
เรียนร้องเพลงราคาถูกและสิ่งที่ครูแอร์จะเน้นที่สุดเลยคือ..ขณะเรียนผู้เรียนทุกคนจะต้องไม่เคร่งเครียดกับการเรียน เพราะการทำอะไรที่มันตึง หรือมากไป มันมักจะไม่เป็นผลดีกับตัวเราเสมอ ครูแอร์ก็เลยต้องการให้ทุกๆคนเรียนด้วยความผ่อนคลาย เหมือนอย่างที่บอกใว้ว่าอยากให้ห้องเรียนห้องนี้เป็นเสมือนที่พักผ่อน แต่ได้ความรู้ไปด้วยไงล่ะคะ และถ้าหากครูดูๆแล้วใครมีความสามารถ และมีความพร้อมจริงๆแล้วล่ะก็ ตัวครูเองก็พร้อมที่จะส่งเสริม-ผลักดันอย่างเต็มที่เลยค่ะ

ห้องสอนร้องเพลงครูแอร์
อีกนิดค่ะ..เนื่องจากการเปิด Voice Roomนี้ ครูทำเป็นแบบเล็กๆส่วนตัว ไม่เน้นที่จะทำเป็นธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ จึงไม่มีธุรการ หรือ ประชาสัมพันธ์คอยต้อนรับ ดังนั้นหากใครจะเข้ามาติดต่อสอบถามที่ห้องสอน บางครั้งอาจจะไม่เจอครู หรือ Voice Room อาจจะไม่ยังเปิดนะคะ ยังไงก็สามารถติดต่อครูแอร์ได้โดยตรงที่่ 08-4143-4423 นะคะ