<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

คาถา เพื่อให้ได้ชัยชนะ (สำหรับนักร้อง)

     หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปิน ดาราที่มีชื่อเสียง มีผลงานออกสู่สายตาประชาชน แต่คุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นความจริงขึ้นมา และคุณเคยลองถามตัวเองแล้วหรือยังว่า คุณได้ทุ่มเทเวลาให้กับความฝันของคุณมากแค่ไหน
ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ ที่พูดมาเนี่ย เพราะว่าต้องการจะปลุกแรงบันดาลใจและความสามารถที่มีอยู่ในตัวของคุณๆทั้งหลาย

    ให้ออกมาทำงานกันเสียที เพราะมีหลายๆคน ที่คิดว่าอยากเป็นนักร้อง
อยากเป็นดารา คิดว่ามีความสามารถ มีพรสวรรค์ ในระดับหนึ่ง แต่นั่งคอยเฉยๆ ไม่พยายามฝึกฝนและพัฒนาทักษะของตนเองรวมทั้งนิ่งเฉยไม่ไขว่คว้าหาโอกาสให้กับตัวเอง แล้วเมื่อไหร่สิ่งที่ฝันไว้จะเป็นจริงขึ้นมา จะมัวมานั่งคอยรอแต่โชคชะตาก็ใช่ที่

     ครูยึดถือคติที่ว่า “ เก่งไม่กลัว กลัวคนขยัน ” เพราะคนเราจะเก่งและประสบความสำเร็จได้ก็ต้องเริ่มจากความขยันเป็นพื้นฐาน ยกตัวอย่างง่ายๆ The Star 4 ที่ผ่านมา ครูค่อนข้างจะชื่นชม น้องต้น เป็นพิเศษ จากที่ไม่เคยมองเห็นเค้าอยู่ในสายตา เพราะเด็กคนนี้ ร้องเพลงก็ธรรมดาเฉยๆ ออกไปทางเพี้ยนบ่อยๆ ด้วยซ้ำ เต้นก็งั้นๆ บุคลิกก็ไม่โดดเด่นอะไร ฐานเสียงในการโหวตก็ค่อนข้างน้อยกว่าคนอื่น แต่สิ่งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนในตัวเค้าก็คือ ความขยัน และอดทนพยายาม ที่จะฝึกฝนตัวเอง มันทำให้เค้าพัฒนาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ในไม่กี่สัปดาห์ การร้องและการเต้นของเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งรวมกับเสน่ห์และความเป็น Entertainer ที่ดีของเขา ยิ่งทำให้ครูมองเห็นประกายความเป็นศิลปินในตัวเขาฉายออกมาอย่างเห็นได้ชัด แค่นี้ก็น่าจะเป็นตัวอย่างและบทพิสูจน์ให้หลายๆคนเห็นแล้วว่า ความขยันเท่านั้นที่จะพาคุณไปสู่จุดมุ่งหมาย

      เพราะฉะนั้นก็ ฝึก ฝึก ฝึก เข้าไปเถอะค่ะ แล้วคุณก็จะประสบผลสำเร็จ อ้อ! แต่อย่าลืมนะคะ การฝึกที่ดี และได้ผลนั้น ก็ควรจะเริ่มฝึกกับผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีที่สุดค่ะ เพราะหากคุณฝึกอย่างบ้าระห่ำ แต่ไม่ถูกวิธี ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อตัวคุณเอง แถมถ้าฝึกแบบผิดๆไปจนติดเป็นนิสัย การแก้ไขก็อาจต้องใช้เวลานานขึ้น ทำให้เสียเวลาไปเปล่าๆด้วยนะคะ

อย่าลืมนะคะ “การมีพื้นฐานที่ดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ” เชื่อครูสิคะ


สรุปคาถาที่ว่า คื่อ: ฝึก ฝึก แล้วก็ ฝึก ค่ะ.. ท่องใว้และนำไปฏิบัติด้วยนะคะ ได้ผลชัวร์
( จริงๆแล้วคาถานี้เป็นคาถาครอบจักรวาล ใช้ได้กับศาสตร์ทุกแขนงเลยค่ะ.. :->   )นำบทความเหล่านี้ไปติดที่เว็บไซต์คุณ คลิ๊ก..ขอสงวนลิขสิทธิ์ในบทความนี้ กรุณาแจ้งผู้ดูแลเว็บก่อนนำบทความนี้ไปใช้ หรือแก้ไข หรือดัดแปลง

KruAir.com

>> อัพเดท งการบันเทิง

รวมข่าวจากหน้าแรก

เรียนร้องเพลงจริงๆแล้วง่ายหรือยาก
คำถามนี้มักจะเกิดขึ้นตอนที่นักเรียนใหม่ๆเข้ามาเรียนกับครู เพราะนึกว่า “เรียนร้องเพลงก็แค่อยากร้องเพลงให้เพราะขึ้น มันก็ไม่น่าจะต้องมีอะไรยาก
เรียนร้องเพลงยังไงให้มีความสุข
นักเรียนที่เข้ามาเรียนร้องเพลงกับครูหลายๆคนมักจะคิดว่า  การเรียนร้องเพลงก็แค่มาเรียนร้องออกเสียงให้ตรงโน้ต  แล้วก็ร้องไม่คล่อมจังหวะแค่นั้นก็จบ  แต่เปล่าเลยการเรียนร้องเพลง ถ้าจะร้องให้ได้ดี ..
>> เรื่องเกิดจาก..จะสอนผมได้มั๊ยครับ..?
 พอดีว่าในหน้าเว็บบอร์ดของเราได้มีน้องคนหนึ่ง ได้มาตั้งคำถามใว้ และครูคิดว่ามันเป็นคำถามที่น่าจะยกเอามาเป็นเรื่องเล่าและเป็นกรณีศึกษาเล็กๆได้อีกกรณีหนึ่ง สำหรับผู้ที่คิดจะเรียนร้องเพลง หรือกำลังเรียนร้องเพลงอยู่..
>> พร้อมก่อนดีกว่ามั๊ย..
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง อยากเด่น อยากดัง อยากมีชื่อเสียง เพราะถ้าไปถึงจุดนั้นได้ นั่นหมายถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง หรือแม้แต่ฐานะทางสังคม..
>> 5 อย่า..ที่ควรทำ..!!!
จะว่าไปแล้ว เทคนิคการร้องเพลงเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากมายนัก แต่ละอย่างก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราที่จะทำ จากประสบการณ์การสอนของครูนะ เวลาครูอธิบายในแต่ละหัวข้อ แล้วลองให้ปฏิบัติ..
>> คาถา เพื่อให้ได้ชัยชนะ (สำหรับนักร้อง)
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปิน ดาราที่มีชื่อเสียง มีผลงานออกสู่สายตาประชาชน แต่คุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นความจริงขึ้นมา และคุณเคยลองถามตัวเองแล้วหรือยังว่า ...
>> เส้นทางฝันนั้นง่ายจริงหรือ..?
ถ้าพูดถึงอาชีพนักร้อง ก็คงจะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ใครๆก็ใฝ่ฝันกัน ( เมื่อก่อนครูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ฝันถึงอาชีพนี้เหมือนกันนะ) แต่จะมีใครรูบ้างไม๊ว่า กว่าจะได้เป็นนักร้อง...เอาแค่มีผลงานออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วไปซักอัลบั้มนึง...
>> ได้อะไรจากการเรียนร้องเพลงออนไลน์..?
การเรียนร้องเพลงในลักษณะออนไลน์ หรือ E-Learnningนั้น จะไห้ได้ผลเทียบเท่ากับการเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้  เพราะการเรียนออนไลน์เป็นเพียงช่องทางอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกให้กับ ...ฟังเพลงฮิต

เพลง: มือที่สาม
ศิลปิน: ปุยฝ้าย AF4
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: แสงและเงา
ศิลปิน: แก้ม เดอะสตาร์
อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร บาดาลใจ

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: หยุดความคิดไม่ได้
ศิลปิน: เบล สุรพล
อัลบั้ม: Sleepless Socity 3

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: ฝัน
ศิลปิน: Slotmachine
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง


..MV เพลงดังในอดีต..>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง