<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

จะได้อะไรจากการเรียนร้องเพลงออนไลน์ ..?

                การเรียนร้องเพลงในลักษณะออนไลน์ หรือ E-Learnningนั้น จะไห้ได้ผลเทียบเท่ากับการเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้  เพราะการเรียนออนไลน์เป็นเพียงช่องทางอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ไม่ค่อยจะมีเวลา หรือมีเวลาน้อย แต่อยากจะพัฒนาทักษะ-เทคนิคการร้องเพลงของตัวเองให้ดีขึ้นอย่างถูกวิธี  รวมไปถึงผู้ที่ขาดโอกาสที่จะได้เรียนรู้วิธีการร้องเพลง จากปัจจัยต่างๆ ซึ่งครูแอร์จะขอยกตัวอย่างสัก 2-3 ตัวอย่างค่ะ เช่น
1.อาจจะขาดโอกาสเพราะ ระยะทางระหว่างที่พัก กับสถานที่เรียนร้องเพลงไกลกัน ทำให้ใช้เวลาในการเดินทางมากเกินไป หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางทีละมากๆ หรือถ้าเป็นบางคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ ก็อาจจะเพราะเบื่อปัญหารถติด วันหยุดทั้งทีก็อยากจะอยู่กับบ้าน ทำให้ไม่ได้เรียนสักที
2.อาจจะขาดโอกาสเพราะ บางท่านที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว และคิดว่าตัวเองอายุมากเกินไปที่จะไปเรียนร้องเพลง และอายเด็กๆ อายน้องๆ เลยไม่กล้าที่จะไปเรียน
3.อาจจะขาดโอกาสเพราะ ค่าเล่าเรียนที่ค่อนข้างสูง และจะสูงมากๆหากเรียนกับครูที่มีชื่อเสียง

ด้วยปัจจัยเหล่านี้ หรืออาจมีปัจจัยอื่นๆที่ทำให้ขาดโอกาสที่มากกว่านี้ ที่ทำให้ไม่มีโอกาสที่จะได้เรียนรู้

       ครูแอร์ขออธิบายให้ผู้สนใจเรียนทราบอีกด้วยนะคะว่า  การเรียนร้องเพลงที่จะได้ผลดีที่สุดนั้น ผู้เรียนควรจะเรียนกับครูผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง หากเป็นไปได้(ทุนทรัพย์มีเพียงพอ)ควรเรียนแบบเดี่ยวตัวต่อตัวกับครูจะดีที่สุด  เพราะครูผู้สอนสามารถที่จะได้ยินเสียง และจะสามารถวิเคราะห์เสียง(อาจจะรวมไปถึงท่าทาง)ของผู้เรียนว่าในขณะเรียน หรือขณะฝึกอยู่นั้น ผู้เรียนปฏิบัติผิดหรือถูกวิธีอย่างไร  หากผิดวิธีควรจะแก้ไขอย่างไร เพราะผู้เรียนแต่ละคนถึงแม้จะเป็นบทเรียนบทเดียวกัน ครูผู้สอนอาจจะต้องมีวิธีแก้ไขที่แตกต่างกันไปหลายๆวิธี ซึ่งหากผู้เรียนไม่เข้าใจหรือปฏิบัติไม่ได้ ผู้เรียนสามารถถามจนกว่าจะสามารถปฏิบัติได้อย่างถูกวิธี สรุปง่ายๆ การเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงนั้น จะได้ความชัดเจนและตรงประเด็นที่สุด 100% เลยค่ะ

           ส่วนการเรียนการสอนร้องเพลงออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ kruair.com นั้น ครูแอร์จะสอนออนไลน์แบบสดๆทุกชั่วโมงค่ะ ผู้เรียนจะได้เรียนทุกๆอย่างทุกๆเรื่อง เหมือนกับได้มาเรียนที่สถาบันสอนเอง และผู้เรียนสามารถที่จะถามคำถาม-โต้ตอบกับครูผู้สอนได้โดยตรง ไม่ว่าจะด้วยระบบShouth box ที่ติดตั้งใว้ให้ได้ถามคำถามกับครูผู้สอนได้สดๆในขณะเรียน หรือ เว็บบอร์ดที่ใช้ติดต่อสอบถามครูได้ตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ

         ถึงแม้การเรียน-การสอนแบบออนไลน์จะได้ผลดีไม่เท่ากับการไปเรียนกับครูผู้สอนโดยตรง ครูแอร์คิดว่าการเรียนการสอนออนไลน์แบบสดๆของเว็บครูแอร์นี้ ผลที่ได้ก็น่าจะใกล้เคียงกับการมาเรียนกับครูผู้สอนโดยตรง แน่นอนค่ะ


ขอสงวนลิขสิทธิ์ในบทความนี้ กรุณาแจ้งผู้ดูแลเว็บก่อนนำบทความนี้ไปใช้ หรือแก้ไข หรือดัดแปลง

KruAir.com

>> อัพเดท งการบันเทิง

รวมข่าวจากหน้าแรก

เรียนร้องเพลงจริงๆแล้วง่ายหรือยาก
คำถามนี้มักจะเกิดขึ้นตอนที่นักเรียนใหม่ๆเข้ามาเรียนกับครู เพราะนึกว่า “เรียนร้องเพลงก็แค่อยากร้องเพลงให้เพราะขึ้น มันก็ไม่น่าจะต้องมีอะไรยาก
เรียนร้องเพลงยังไงให้มีความสุข
นักเรียนที่เข้ามาเรียนร้องเพลงกับครูหลายๆคนมักจะคิดว่า  การเรียนร้องเพลงก็แค่มาเรียนร้องออกเสียงให้ตรงโน้ต  แล้วก็ร้องไม่คล่อมจังหวะแค่นั้นก็จบ  แต่เปล่าเลยการเรียนร้องเพลง ถ้าจะร้องให้ได้ดี ..
>> เรื่องเกิดจาก..จะสอนผมได้มั๊ยครับ..?
 พอดีว่าในหน้าเว็บบอร์ดของเราได้มีน้องคนหนึ่ง ได้มาตั้งคำถามใว้ และครูคิดว่ามันเป็นคำถามที่น่าจะยกเอามาเป็นเรื่องเล่าและเป็นกรณีศึกษาเล็กๆได้อีกกรณีหนึ่ง สำหรับผู้ที่คิดจะเรียนร้องเพลง หรือกำลังเรียนร้องเพลงอยู่..
>> พร้อมก่อนดีกว่ามั๊ย..
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง อยากเด่น อยากดัง อยากมีชื่อเสียง เพราะถ้าไปถึงจุดนั้นได้ นั่นหมายถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง หรือแม้แต่ฐานะทางสังคม..
>> 5 อย่า..ที่ควรทำ..!!!
จะว่าไปแล้ว เทคนิคการร้องเพลงเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากมายนัก แต่ละอย่างก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราที่จะทำ จากประสบการณ์การสอนของครูนะ เวลาครูอธิบายในแต่ละหัวข้อ แล้วลองให้ปฏิบัติ..
>> คาถา เพื่อให้ได้ชัยชนะ (สำหรับนักร้อง)
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปิน ดาราที่มีชื่อเสียง มีผลงานออกสู่สายตาประชาชน แต่คุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นความจริงขึ้นมา และคุณเคยลองถามตัวเองแล้วหรือยังว่า ...
>> เส้นทางฝันนั้นง่ายจริงหรือ..?
ถ้าพูดถึงอาชีพนักร้อง ก็คงจะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ใครๆก็ใฝ่ฝันกัน ( เมื่อก่อนครูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ฝันถึงอาชีพนี้เหมือนกันนะ) แต่จะมีใครรูบ้างไม๊ว่า กว่าจะได้เป็นนักร้อง...เอาแค่มีผลงานออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วไปซักอัลบั้มนึง...
>> ได้อะไรจากการเรียนร้องเพลงออนไลน์..?
การเรียนร้องเพลงในลักษณะออนไลน์ หรือ E-Learnningนั้น จะไห้ได้ผลเทียบเท่ากับการเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้  เพราะการเรียนออนไลน์เป็นเพียงช่องทางอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกให้กับ ...ฟังเพลงฮิต

เพลง: มือที่สาม
ศิลปิน: ปุยฝ้าย AF4
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: แสงและเงา
ศิลปิน: แก้ม เดอะสตาร์
อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร บาดาลใจ

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: หยุดความคิดไม่ได้
ศิลปิน: เบล สุรพล
อัลบั้ม: Sleepless Socity 3

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: ฝัน
ศิลปิน: Slotmachine
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง


..MV เพลงดังในอดีต..>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง