<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

มีล่า ปรับมาดใหม่สื่อความรู้สึกลึกๆ ผ่านอัลบั้ม Deeply Mila

มีล่า - จามีล่า พันธ์พินิจ

หลังจากไปรวมตัวกับเพื่อนๆ 7 สาวกามิกาเซ่ในนาม "เซเว่น เดย์ส" (Seven Days) อยู่ระยะหนึ่ง ก็ได้เวลาสาวน้อย "มีล่า - จามีล่า พันธ์พินิจ" กลับมาฉายเดี่ยวเหมือนเดิม โดยปล่อยซิงเกิลแรก "บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน" จากอัลบั้มที่ 3 "Deeply Mila" ออกมาให้ฟังไปบ้างแล้ว อัลบั้มนี้จะมีอะไรแปลกแตกต่างไปบ้างต้องให้ มีล่า เป็นคนเฉลยให้ฟัง

"ตอนนี้กำลังทำอัลบั้ม 3 อยู่ ชื่ออัลบั้ม Deeply Mila ตอนนี้มีปล่อยซิงเกิลแล้วเพลง บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน เป็นเพลงที่เกี่ยวกับว่ามีล่ามีแฟนอยู่แล้วคนหนึ่ง เราก็รักแฟนของเรามาก แต่แฟนของเรามีผู้หญิงคนหนึ่งมายุ่งด้วย แฟนเราไม่ได้คิดอะไรแต่ว่าผู้หญิงคนนี้เหมือนเขาจะคิด แล้วเราก็คิดไปเองว่าคนนี้มายุ่งอย่างนี้เราไม่ชอบ ถึงจะเป็นเพื่อนก็เถอะ ทำไมต้องให้เวลาเขาเยอะขนาดนี้ ก็เลยบอกเขาว่าไปบอกผู้หญิงคนนี้ด้วยนะว่าเราสองคนเป็นอะไรกัน

เพลงนี้เป็นเพลงที่มีล่าตั้งใจทำมากๆ เลย จะเปลี่ยนไปจากอัลบั้มก่อนๆ เยอะมาก จะโตขึ้นเปลี่ยนตามตัวมีล่า ตั้งแต่อัลบั้มแรกมานี่ 3 ปีแล้ว จะไม่พังก์เหมือนเดิมแล้ว จะเปลี่ยนเป็นป๊อปมีกลิ่นอายของร็อก แล้วก็จะเป็นการร้องเพลงผสมผสานกลิ่นของอาร์แอนด์บีด้วย เมื่อก่อนจะเป็นสไตล์พังก์ ก็คือไม่ได้ห่วงเรื่องการร้องขนาดนั้น แต่ว่าคราวนี้ก็จะมาห่วงเรื่องสไตล์การร้อง เรื่องเสียงอิมโพรไวซ์มากขึ้น แล้วก็จะมีฝึกก่อนเข้าไปในห้องอัด ต้องเรียนร้องเพลงก่อน คิดก่อนว่าอยากจะให้ออกมาเป็นยังไง ลุกส์ก็จะเปลี่ยนไปเยอะมากเลย จะไม่ค่อยเห็นผมสีชมพูแล้ว โตขึ้น ใส่รองเท้าส้นสูง ใส่กระโปรง จะเป็นผู้หญิงมากขึ้นค่ะ"

มีล่า เผยถึงสิ่งที่อัลบั้มนี้ต้องการจะสื่อว่า "ที่ผ่านมาจะเห็นมีล่าเป็นผู้หญิงสาวซ่าเหมือนไม่ค่อยแคร์อะไรเท่าไร แต่จริงๆ แล้วลึกๆ ข้างในก็แคร์มาตลอด ไม่ว่าจะมีคนว่าหรือมีคนไม่ชอบเรา คือเราก็รู้มาตลอด ลึกๆ แล้วมันก็เจ็บทุกครั้งที่มีคนว่าเรา ก็อยากจะให้รู้ความจริงข้างในแล้วเป็นยังไง ไม่ใช่แค่สนุกเฮฮา อยู่ดีๆ ออกมาร้องเพลง มันไม่ใช่ มันมีหลายอย่างมากกว่านั้น ช่วงนี้ก็ดีขึ้น ช่วงก่อนว่าเยอะมาก ว่าถึงคุณพ่อคุณแม่ มีล่าก็ไม่เข้าใจว่าเขาไม่รู้จักเราด้วยซ้ำ ไม่เคยเจอเรา เป็นใครไม่รู้อยู่ดีๆ มาเขียนว่าเราขนาดนี้ เราไปทำอะไรให้เขาเหรอ แต่ก็ต้องยอมรับ เพราะเราทำงานตรงนี้เราก็ต้องทนต่อไป เราทำมาตั้งขนาดนี้แล้ว เราจะยอมแพ้ไม่ได้ ตั้งแต่พี่ๆ เขาเอาคลิปในห้องอัดไปลงเบื้องหลังว่าจริงๆ แล้วการทำงานไม่ได้ง่ายเหมือนที่ทุกคนคิด ก็มีแฟนๆ มาเขียนว่าสู้ๆ นะเยอะมาก ก็อยากจะขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้มีล่าค่ะ"

มีล่า ฝากทิ้งท้ายว่า "อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ 3 แล้ว ตั้งใจทำมากๆ ก็อยากจะฝากทุกคนไว้ด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อาจจะไม่ชอบตั้งแต่แรกหรืออาจจะรู้สึกว่าเสียงแปลกๆ ก็อยากให้ลองเปิดใจฟังเพลงนี้ดู เพราะว่าตั้งใจทำมากๆ ไม่ใช่แค่มีล่า แต่เป็นพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจอยากจะให้ออกมาดี มีล่าก็ตั้งใจทำมาก ก็ลองเปิดใจฟังดูแล้วกัน ก็ขอฝากอัลบั้ม Deeply Mila ด้วยนะคะ เพลงแรก บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน เอ็มวีก็จะออนแอร์วันที่ 25 เดือนนี้ ก็ฝากไว้ด้วยค่ะ"ขอบคุณภาพและข่าวจาก siamzone.comอ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง