<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

มัม ระดมเสียงและมุกฮาไม่ยั้งในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

มัม ลาโคนิค

หลังจากเคยไปเป็นแขกรับเชิญสร้างสีสันเล็กๆ น้อยๆ ให้กับหลายๆ ศิลปิน ในที่สุด "มัม ลาโคนิค" ศิลปินที่มีดีทั้งเสียงร้องและรวยอารมณ์ขัน ขึ้นร้องเพลงเวทีไหนก็ต้องมีเสียงฮาที่นั่น ก็มีคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มตัวของตัวเองสักที โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า "Mum Show Man Comedy Concert" ซึ่งเปิดการแสดงไป 3 รอบ เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ เพลย์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยในรอบสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2552 ก็เป็นการเปิดเวทีให้ฟังพลังเสียงพร้อมมุกฮาๆ ของ มัม แบบล้วนๆ

เริ่มแรก มัม ก็ออกมาใส่อารมณ์ซึ้งในเพลง "เพลงสุดท้าย" ที่เรียกปรบมือไปได้อย่างเกรียวกราว แล้ว มัม ก็ขอต้อนรับทุกๆ คนเข้าสู่คอนเสิร์ต พร้อมทั้งอธิบายถึงชื่อคอนเสิร์ตที่ขนาดเจ้าตัวเองยังสงสัยให้ฟังว่าเป็น คอนเสิร์ตที่ มัม จะได้แสดงความรู้สึกของความเป็นผู้ชายและความเป็นผู้หญิงไว้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะทำให้แฟนเพลงได้เข้าใจถึงมุมมองความรักที่ถ่ายทอดโดย มัม นั่นเอง จากนั้นมาต่อด้วยเพลง "เกลียดคนสวย" ที่ มัม ขอร้องให้กับตัวเอง เพราะว่าเกลียดตัวเองที่สวยที่สุดในค่ำคืนนี้

มาย้อนความทรงจำด้วย "เติมใจให้กัน" เพลงที่ทำให้ มัม มีชื่อเสียงมากในอดีต ตามมาด้วย "ความลับ" เพลงที่ทำให้เจ้าตัวกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งหลังจากที่ กอล์ฟ - เบญจพล เชยอรุณ ชวนมาร่วมงานด้วย แล้วมาร่าเริงกันต่อด้วยเพลง "ไม่ใช่ผู้ชาย" ที่เกิดอาการลืมเนื้อเพลงไปบ้าง แต่ มัม ขอแก้ตัวว่าความจริงร้องถูกแต่แกล้ง เพื่อที่จะให้คนดูช่วยกันร้องตามบ้าง แต่คนดูก็แซว มัม กลับมาว่า ที่ลืมเนื้อเป็นเพราะว่าแก่แล้ว มัม ก็เลยสวนกลับแบบขำๆ ว่า "อย่าแก่บ้างก็แล้วกัน ระวังจะย้วยนะ ที่ดิฉันรูปร่างดีตลอดเวลา หลักใหญ่ๆ ก็คือเราต้องไม่ผ่านการคลอดบุตรเท่านั้น ดิฉันโชคดีมากที่เป็นคนประเภทนั้น"

จากนั้นก็มาถึงช่วงนั่งพักพูดคุยเรื่องราวความรักในมุมมองของ ผู้หญิงผ่านเพลง เริ่มต้นด้วยเพลง "ไม่หลับไม่นอน" ที่ มัม บอกว่าตรงกับชีวิตของตัวเองมากที่สุด ต่อด้วยอารมณ์รักครั้งแรกกับเพลง "แรกนัด" เข้มข้นขึ้นมาอีกนิดกับรักแบบทุ่มเทความรู้สึกใน "รักเธอจริงจริง" ตามมาด้วย "ขอถามสักหน่อย" เพลงรักที่มาพร้อมกับคำถาม และปิดด้วยความรักที่ไม่สามารถจะบอกใครได้กับเพลง "ไม่อยากให้เธอรู้"

ผ่านพ้นความรู้สึกในแบบผู้หญิงไปแล้ว มัม ก็ขอสวมสูทเผยความรู้สึกในแบบผู้ชายกันบ้าง ซึ่ง มัม ก็ขอเลือกเพลงช้าเศร้าๆ ของ เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ มาร้องล้วนๆ โดย มัม บอกถึงเหตุผลที่เลือกเพลงของ เบิร์ด มาร้องว่า วันนึงได้มีโอกาสเจอกับนักร้องชื่อดังในขณะที่ไปซ้อมร้องเพลงเพื่อขึ้น คอนเสิร์ตของ มิ้นท์ - มาลีวัลย์ เจมีน่า แล้วในระหว่างที่กอดทักทายกันอยู่นั้นก็เหมือนได้รับพลังจาก เบิร์ด ทำให้เจ้าตัวคิดว่าถ้าวันไหนมีคอนเสิร์ตของตัวเองก็จะไม่พลาดที่จะหยิบเพลง ของ เบิร์ด มาร้องอย่างแน่นอน แล้วมาฟังเพลงเมดเลย์ในอารมณ์เพลงแบบผู้ชายอกหักเริ่มจาก "ถ่านไฟเก่า" "กลับไม่ได้ไปไม่ถึง" "ผิดตรงไหน" ตามมาติดๆ กับเพลง "หนามยอกอก" และ "ก็เลิกกันแล้ว"

จากนั้น มัม ก็สวมวิญญาณเป็นทั้งผู้ชายและผู้หญิงในเพลงเดียวกันกับ "ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ" ตามมาคึกคักกันต่อด้วยเพลง "Hush Hush" แล้วชวนแฟนเพลงกระโดดโลดเต้นไปกับ "โปรดส่งใครมารักฉันที" เปลี่ยนอารมณ์เพลงมาฟังเมดเลย์ในแบบลูกทุ่งกันบ้าง โดย มัม สวมน้ำเสียงเป็น ไมค์ ภิรมย์พร ในเพลง "เหนื่อยไหมคนดี" แล้วสลับมาเป็น ตั๊กแตน - ชลดา ทองจุลกลาง ในเพลง "ขอจองในใจ" ปรับเสียงมาเป็น ไมค์ อีกครั้งกับเพลง "ยาใจคนจน" ก่อนจะปิดท้ายกับเสียงของ ตั๊กแตน ด้วยเพลง "ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้"

แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายที่ มัม ขอมันแบบสุดๆ โดยก่อนที่จะไปลุยกัน มัม ก็ขอพักไปดื่มน้ำพร้อมซับหน้าซึ่งพอหยิบตลับแป้งขึ้นมา มัม ก็เล่นมุกกระจกวิเศษถามเองตอบเอง ซึ่งคนที่สวยมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้าของคอนเสิร์ต เมื่อเสื้อผ้าหน้าผมพร้อมแล้ว มัม ก็ขอมาสนุกด้วยเพลงเมดเลย์จังหวะเร็วๆ เริ่มด้วยเพลง "พูดอีกที" ต่อด้วย "กลับดึก" "เลิกเหอะ" และ "สุดฤทธิ์สุดเดช" ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง "Hush Hush" อีกครั้ง
ขอบคุณภาพและข่าวจาก siamzone.comอ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง