<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

โก้ ลุยทำค่ายเพลงในฝัน เปิดประเดิมด้วย Happy Moment

แคล - แคลอรีน สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน

แม้ว่าจะต้องปิดตัวค่าย เมลโล โทน ไป แต่ผู้ชายที่มาพร้อมกับเสียงแซ็กโซโฟนที่อบอุ่นอย่าง "โก้ - เศกพล อุ่นสำราญ" หรือ "โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน" ก็ไม่ยอมหยุดนิ่งพร้อมลุกขึ้นมาลุยทำค่ายใหม่ของตัวเองแบบเป็นจริงเป็นจัง กับ ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด ค่ายที่สนับสนุนนักดนตรีแจ๊ซให้ได้มีช่องทางในการสื่อสารผลงานกับคนฟัง แล้วศิลปินคนแรกก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือ โก้ นั่นเอง โดยเปิดประเดิมผลงานแรกของค่ายด้วยอัลบั้มที่มีชื่อว่า "Happy Moment" ซึ่ง โก้ ได้เผยถึงค่ายเพลงค่ายใหม่ให้ฟังว่า

"เคยทำแล้วครั้งหนึ่งที่อาร์เอส หลายปัญหาด้วยกันทำให้เราไปไม่ถึงไหน แต่คำว่า ไปไม่ถึงไหน ไม่ได้ทำให้พี่โก้รู้สึกเสียใจเลย ในช่วงปีที่ผ่านมา พี่โก้ออก 2 อัลบั้มกับค่ายที่ทำขึ้นกับอาร์เอสที่ชื่อ เมลโล โทน มีของพี่โก้แล้วก็ พี่ป้อม ออโต้บาห์น (โชติ พึ่งอุดม) ถึงแม้องค์กรจะไม่มีแล้วแต่เราก็ทำใหม่ได้ สร้างความสุขใหม่ให้กับคนไทยได้ เด็กไทยเก่งเยอะ พี่ๆ น้องๆ ของเราเก่งๆ ทั้งนั้น พวกเขาควรจะต้องถูกสนับสนุน ถ้ายิ่งมีอัลบั้มออกไป ขายได้บ้างไม่ได้บ้างขอให้ออกไปเถอะ ให้คนเขาได้รู้จักแล้วโปรโมตในทิศทางที่มันเหมาะสม พี่คิดว่ามันไปได้ ตอนนี้เสร็จเรียบร้อย ก็พร้อมแล้วที่จะบรรเลงความสุขให้ได้ฟัง

ถึงเวลาแล้วที่จะต้องทำค่ายเองทำตามใจที่ตัวเอง คิดว่าดนตรีแบบนี้มันจะต้องถูกโปรโมตอีกแบบหนึ่ง คือเราคิดมาตลอด ดนตรีแจ๊ซดนตรีป๊อปของพี่โก้จะต้องเล่นให้เขาดู ต้องออกไปสร้างความสุขให้คนฟัง จะมานั่งอยู่บ้านรอขายซีดีไม่ได้ เป็นนโยบายของค่ายใหม่ชื่อว่า ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด เป็นค่ายเพลงแจ๊ซในฝันของพี่โก้เลย มีแจ๊ซ ป๊อปแจ๊ซ ป๊อปอาร์แอนด์บี เมลโลทาวน์ เราจะนำเข้าไปอยู่ในสังกัดเหมือนกัน

ตอนนี้ศิลปินเบอร์แรกก็คือพี่โก้ เดือนหน้านี้คงจะได้ฟังกันอย่างเต็มที่เลย ชุดนี้เราได้ทำงานร่วมกับ เดฟ คอซ (Dave Koz) นักแซ็กโซโฟนไอดอลของพี่โก้เลย แล้วก็มีนักดนตรีต่างชาติอีกหลายๆ คนที่อเมริกามาบรรเลงให้ ส่วนเพลงร้องก็เหมือนเดิมก็ยังเป็นเพลงร้องจาก พี่คิ้ม (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) จากพี่โก้"

โก้ เล่าถึงการทำงานอัลบั้มชุดใหม่ว่า "ชุดนี้ก็ทำไปเกือบปี อัดข้ามไปข้ามมาทั้งประเทศไทยและอเมริกา อยากให้เสียงดีที่สุด Happy Moment เป็นชื่ออัลบั้มใหม่ ได้คอนเซปต์มาจากดนตรีแจ๊ซเพื่อสร้างความสุขให้กับครอบครัว ดนตรีไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแจ๊ซ อะไรก็ตามขอให้ได้บรรเลงทำให้คนมีความสุขอันนั้นคือสำเร็จแล้ว เราทำหน้าที่นักดนตรีนักสื่อสารได้สำเร็จแล้ว ปล่อยเพลงมา 2 เพลง คือเพลง ว้าเหว่ ที่พี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ร้อง กับอีกเพลงหนึ่ง คือ ตื่นขึ้นมาสักทีได้ไหม ที่พี่โก้ร้อง ก็หวังว่าคลื่นวิทยุเขาจะเปิดเพลงของเราบ้าง

จริงๆ ก็เป็นนักแซ็กแต่ก็แอบร้องทุกๆ อัลบั้ม ชุดนี้ร้องไป 5 เพลง ก็ชอบ ไปๆ มาๆ ชอบร้องเพลงไปด้วย ตอนแรกเบื่อมากไม่อยากร้องเลย แต่ว่าเป็นเพลงของเราก็ร้องไป ถ้าร้องแล้วคนเขามีความสุขก็ทำไป เราก็ทำจนเราเริ่มรู้สึกมีความสุขกับการร้องแล้ว เนื้อหาของเพลงก็หนีไม่พ้นเพลงของความรัก แต่ว่าความรักในอัลบั้มชุดนี้มีความรักหลายแบบ ทุกวันนี้เรามีโครงการไทยเข้มแข็ง เพลงบางเพลงของพี่โก้ก็จะเป็นเพลงที่อยากให้ครอบครัวรักกัน อยากให้พ่อแม่ลูกมีความรักให้กันและกัน

ชุดนี้โปรดิวเซอร์เด็ดจากอเมริกามาแต่งให้ 3 จากฝรั่งเศสมาแต่งให้ 3 นอกนั้นเป็นพี่โก้กับเพื่อนๆ ชาวไทย ฝากอัลบั้ม Happy Moment กับ ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด ฝากความสุขนี้ให้ไว้กับทุกๆ คนได้มาหยิบฉวยด้วยนะครับ ก็จะเป็นค่ายเพลงเล็กๆ แต่ว่าเต็มไปด้วยกำลังใจแล้วก็เต็มไปด้วยความสุขที่จะมอบให้ครับ"ขอบคุณภาพและข่าวจาก siamzone.comอ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง