<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

กะลา รวมสมาชิกใหม่ ปล่อย ไม่เห็นฝุ่น ทะลุใจคนแอบรัก

ห่างหายจากวงการไปถึง 2 ปี กลับมาอีกที "กะลา" วงร็อกที่นำทีมโดยนักร้องเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ "หนุ่ม - กฤตพจน์ แสงสุวรรณ" ก็ก่อร่างสร้างวงใหม่โดยคว้าเอามือกีตาร์ "เพชร - พงศภัค ทองเจริญ" จากวง ไอแซ็ก "เขต - ปัญญา โกเมนไปรรินทร์" มือเบสและนักแต่งเพลงมืออาชีพ และ "พร - สมพร ยูโซะ" อดีตมือกลองวง ลาบานูน มารวมตัวกันทำงานเพลงที่พวกเขารักอีกครั้ง โดยประเดิมปล่อยซิงเกิลแรก "ไม่เห็นฝุ่น" ให้ฟังกันไปแล้ว ทั้งนี้ หนุ่ม พูดถึงการรวมตัวครั้งใหม่และซิงเกิลล่าสุดให้ฟังว่า

"หลังจากที่พักการทำงานเพลงไปถึง 2 ปี เพื่อนๆ นักดนตรีชุดเก่าก็แยกย้ายไปทำงานในสิ่งที่ตัวเองถนัด ผมเลยไปชวนเพื่อนๆ ในวงการดนตรีที่แฟนเพลงทุกคนคงคุ้นเคยกับฝีมือแล้วก็ผลงานของแต่ละคนมาแล้ว มาฟอร์มทีมทำวงกะลาอีกครั้ง คือ พร อดีตมือกลองวงลาบานูน กับ เพชร อดีตมือกีตาร์วงไอแซ็ก ซึ่งทั้งคู่ผมคงไม่ต้องอธิบายถึงฝีไม้ลายมือ คิดว่าทุกคนคงรู้จักกันดี ส่วนคนสุดท้าย คือ เขต ที่เล่นเบสเป็นอาชีพและยังแต่งเนื้อร้องทำนองให้กับศิลปินหลายๆ คน เช่นเพลง ความอดทนของคนที่รอ ของ ชาช่า (อริต์ตา รามณรงค์) เพลงตื่นจากฝัน ของ อีโบล่า

พวกเราใช้เวลาศึกษาการทำงานและนิสัยใจคอกันพักใหญ่จึงตัดสินใจทำงานเพลงร่วม กัน ทำให้ผมมั่นใจว่ากะลากลับมาคราวนี้ ภาคดนตรีมีความเข้มข้นและควบแน่นมากขึ้น ทั้งไลน์กีตาร์ที่พิถีพิถัน สัดส่วนของกลองที่มีน้ำหนัก ส่วนเบสก็เน้นความลึกลงตัวเข้ากับเพลง ซึ่งเพลงทั้งหมดก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นกะลาเหมือนเดิม คือภาษาเข้าใจง่ายสื่อสารตามสัญชาตญาณของลูกผู้ชายที่จริงใจครับ

กับเพลง ไม่เห็นฝุ่น ที่ปล่อยให้ฟังกันเป็นซิงเกิลแรกฟีดแบ็กดีมาก เนื้อหาพูดถึงคนที่แอบรักใครคนนึง พยายามทำทุกอย่างเพื่อเขา ถึงรู้ว่าไม่มีค่าพอก็ขอทำตลอดไป เหมือนกับเศษฝุ่นเล็กๆ ที่ลอยไปมาอยู่รอบๆ ตัวแม้มันจะปลิวเข้าตาแต่เขาก็คงไม่มีวันเห็น ซึ่งเพลงนี้พวกเราได้ร่วมงานกับ พี่ตุ้ย - ธนา ชัยวรภัทร คนที่เคยเขียนเพลง 4 นาที ในอัลบั้มที่แล้วมาเขียนเพลงนี้ให้อีกครั้ง อยากให้ลองติดตามฟังเพลง ไม่เห็นฝุ่น กันด้วยครับ"


ขอบคุณภาพและข่าวจาก siamzone.com


อ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง