<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

เก่ง อินเฟมัส เจ็บปวดถูกคนใกล้ชิดหักหลังใน ระแวง

เก่ง อินเฟมัส

"อินเฟมัส" (Infamous) 5 หนุ่มวงร็อกที่ประกอบไปด้วย "เก่ง - ธนดล สุกัณหะเกตุ" (ร้องนำ) "ช้อป - วรวุฒิ สุนทรประทุม" (กีตาร์) "แซ็ก - ศิวลักษณ์ หินแก้ว" (กีตาร์) "ฟิล์ม - ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง" (กลอง) และสมาชิกใหม่ "บลู - ประทีป พรหมสิริปราณี" (เบส) ส่งซิงเกิลใหม่ "ระแวง" พร้อมเดินหน้าถ่ายทำมิวสิกวิดีโอออกมาให้ดูให้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการถ่ายทำเรียกได้ว่าทำเอาเศร้ากันทั้งกองถ่าย เมื่อได้เห็นฝีมือการถ่ายทอดอารมณ์การแสดงของนักร้องนำ ที่ต้องมาเสียแฟนสุดรักให้กับคนใกล้ตัว ที่งานนี้เจ้าตัวเผยรู้สึกเสียใจและเจ็บปวดแบบสุดๆ ที่ต้องมาระวังคนใกล้ตัวกันเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปฟัง เก่ง เล่ากันเลย

"สำหรับเพลง ระแวง ก็เป็นเพลงช้าเปิดตัวซิงเกิลใหม่เพลงแรกที่พวกเราอินเฟมัสมาแนะนำให้แฟนๆ ได้ฟังกันครับ ส่วนตัวผมเองก็ได้เล่นในมิวสิกฯ เพลง ระแวง นี้ด้วย ซึ่งก็เป็นเรื่องราวของคู่รัก ในบทผมก็เล่นเป็นตัวเองเลยครับ (หัวเราะ) คือเล่นเป็นนักร้องที่มีแฟนทำงานที่เดียวกัน ซึ่งก็จะได้เจอกันตลอด แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราก็สังเกตเห็นว่าแฟนเราเริ่มเปลี่ยนไป จนเกิดเป็นความไม่แน่ใจและไม่ไว้ใจในคนรักของตัวเอง ว่าเขาจะยังมีความรักให้กับเราเหมือนเดิมหรือเปล่า ก็เลยยิ่งมีความรู้สึกระแวงคนรักมากขึ้น

แต่วันเวลาก็ทำให้เราเริ่มรู้ความจริงว่าในสิ่งที่เราระแวงกังวลอยู่นั้น เริ่มชัดเจนมากขึ้น เพราะเราเห็นคนที่เรารักนั้นกำลังนอกใจ ซึ่งถ้าเจอแบบนี้ผมบอกตรงๆ เลยว่าเสียใจ เจ็บปวดแบบสุดๆ ที่เราต้องมาระแวงคนรักกันเอง แต่มันก็มีสิ่งที่ทำให้เราช้ำใจยิ่งกว่าเหมือนโดนหักหลังเลย เพราะว่าต้องมาเสียแฟนให้กับคนใกล้ตัวของเราเอง ซึ่งตอนถ่ายทำผมบอกตรงๆ เลยว่ารู้สึกอินและสงสารตัวเองมากๆ ซึ่งก็อยากให้แฟนๆ ร่วมเป็นกำลังใจและติดตามฟังแล้วดูมิวสิกฯ เพลง ระแวง ไปพร้อมๆ กัน รับรองแฟนๆ จะอินเหมือนผมแน่นอนครับ ขอบคุณครับ"

ขอบคุณภาพและข่าวจาก siamzone.comอ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง