<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 
'Hutch Talent'

'Hutch Talent'

 

ฮัทช์ จับมือ แกรมมี่ เปิดเวที 'Hutch Talent' เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ 'Hutch Talent'การ ประกวดร้องเพลงบนอินเทอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย ที่จัดขึ้นเมื่ออาทิตย์ก่อน ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว กับกิจกรรมดีๆที่ เฟ้นหาดาวดวงใหม่ผ่านเว็บไซต์ โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าฮัทช์ ที่มีใจรักการร้องเพลง เพียงเข้าไปร่วมสนุกร้องเพลงคาราโอเกะออนไลน์ได้ที่ ww.hutchtalent.com โดยมีผู้ชนะเพียง2ท่านเท่านั้น ที่จะได้ร้องเพลงในอัลบั้ม 'Value of Love'ร่วมกับศิลปินดังจากแกรมมี่ อาทิ ปู แบล็คเฮด,เจ เจตริน,โรส ศิรินทิพย์,มิ้น สวรรยา และ แก้ว ZaZa เป็นต้น

ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ทางเว็บไซต์ดาราโอเกะ (www.daraoke.com)ได้จัดตู้เพลงให้ผู้สนใจร่วมซ้อมร้องคาราโอเกะ ก่อนจะสมัครลงใน'Hutch Talent' กัน ด้วย ต่อจากนั้นผู้บริหารสองท่าน คือ นายธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด และ นาย นิรันดร ทนงศักดิ์มนตรี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดธุรกิจดิจิตอล บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)ออกมากล่าวถึงที่มาที่ไปของโครงการนี้ว่า

"กิจกรรม 'Hutch Talent' จัด ขึ้นเพื่อขอบคุณและส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าฮัทช์โดยเฉพาะ พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ชื่นชอบการร้องเพลง และมีความฝันอยากเป็นศิลปิน เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงผ่านเว็บไซด์ www.hutchtalent.comที่ มีคลังเพลงคาราโอเกะมากกว่า 10,000เพลงจากแกรมมี่ โดยผู้ชนะ2ท่านจะได้ทำการโปรดิวส์เพลงใหม่จากโปรดิวเซอร์ชื่อดังของแกรมมี่ และเพลงของผู้ชนะจะถูกนำไปรวมกับเพลงของศิลปินอีก8คนในอัลบั้ม 'Value of love'ที่จะวางแผงปลายปีนี้ โดยเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากทั้งผู้ใช้บริการฮัท ช์ และแฟนพันธุ์แท้แกรมมี่ที่รักการร้องเพลงทั่วประเทศ"

ด้านตัวแทนศิลปินจากอัลบั้ม'Value of Love' ไม่ว่าจะเป็น ปู แบล็คเฮด,โรส ศิรินทิพย์,มิ้น สวรรยา และ แนน วทิยา ต่างยกทีมมาร่วมร้องเพลงเพราะๆให้ฟัง ที่เรียกเสียงกริ๊ดกร๊าดจากผู้คนแถวนั้นมากมายเลยทีเดียว ตบท้ายด้วยการแนะนำเคล็ดลับดีๆในการร้องเพลง และเชิญชวนผู้ที่สนใจให้เข้ามาสมัครโครงการนี้อีกด้วย"เป็นโครงการดีๆ ที่ค้นหาคนเก่งที่มีใจรักการร้องเพลงมาประกวดร้องเพลงบนอินเทอร์เน็ต ใครสนใจลองเข้ามาสมัครกันเยอะๆ แล้วจะได้มาร่วมร้องเพลงกับพวกเรา"

สำหรับวิธีการเข้าร่วมกิจกรรม 'Hutch Talent'ผู้ร่วมแข่งขันสามารถเข้าไปร้องเพลงคาราโอเกะและอัพโหลดคลิปของตัวเองได้ที่ www.hutchtalent.com  ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันรอบแรกตั้งแต่วันที่ 19มิ.ย.-3ส.ค.52 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน  www.daraoke.com หรือ  www.hutchtalent.com
KruAir.com

>>ข่าวการประกวดร้องเพลง, ประกวดเต้น, ออดิชั่น, กิจกรรมต่างๆ


>> อัพเดท งการบันเทิง

รวมข่าวจากหน้าแรก

เรียนร้องเพลงจริงๆแล้วง่ายหรือยาก
คำถามนี้มักจะเกิดขึ้นตอนที่นักเรียนใหม่ๆเข้ามาเรียนกับครู เพราะนึกว่า “เรียนร้องเพลงก็แค่อยากร้องเพลงให้เพราะขึ้น มันก็ไม่น่าจะต้องมีอะไรยาก
เรียนร้องเพลงยังไงให้มีความสุข
นักเรียนที่เข้ามาเรียนร้องเพลงกับครูหลายๆคนมักจะคิดว่า  การเรียนร้องเพลงก็แค่มาเรียนร้องออกเสียงให้ตรงโน้ต  แล้วก็ร้องไม่คล่อมจังหวะแค่นั้นก็จบ  แต่เปล่าเลยการเรียนร้องเพลง ถ้าจะร้องให้ได้ดี ..
>> เรื่องเกิดจาก..จะสอนผมได้มั๊ยครับ..?
 พอดีว่าในหน้าเว็บบอร์ดของเราได้มีน้องคนหนึ่ง ได้มาตั้งคำถามใว้ และครูคิดว่ามันเป็นคำถามที่น่าจะยกเอามาเป็นเรื่องเล่าและเป็นกรณีศึกษาเล็กๆได้อีกกรณีหนึ่ง สำหรับผู้ที่คิดจะเรียนร้องเพลง หรือกำลังเรียนร้องเพลงอยู่..
>> พร้อมก่อนดีกว่ามั๊ย..
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง อยากเด่น อยากดัง อยากมีชื่อเสียง เพราะถ้าไปถึงจุดนั้นได้ นั่นหมายถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง หรือแม้แต่ฐานะทางสังคม..
>> 5 อย่า..ที่ควรทำ..!!!
จะว่าไปแล้ว เทคนิคการร้องเพลงเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากมายนัก แต่ละอย่างก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราที่จะทำ จากประสบการณ์การสอนของครูนะ เวลาครูอธิบายในแต่ละหัวข้อ แล้วลองให้ปฏิบัติ..
>> คาถา เพื่อให้ได้ชัยชนะ (สำหรับนักร้อง)
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปิน ดาราที่มีชื่อเสียง มีผลงานออกสู่สายตาประชาชน แต่คุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นความจริงขึ้นมา และคุณเคยลองถามตัวเองแล้วหรือยังว่า ...
>> เส้นทางฝันนั้นง่ายจริงหรือ..?
ถ้าพูดถึงอาชีพนักร้อง ก็คงจะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ใครๆก็ใฝ่ฝันกัน ( เมื่อก่อนครูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ฝันถึงอาชีพนี้เหมือนกันนะ) แต่จะมีใครรูบ้างไม๊ว่า กว่าจะได้เป็นนักร้อง...เอาแค่มีผลงานออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วไปซักอัลบั้มนึง...
>> ได้อะไรจากการเรียนร้องเพลงออนไลน์..?
การเรียนร้องเพลงในลักษณะออนไลน์ หรือ E-Learnningนั้น จะไห้ได้ผลเทียบเท่ากับการเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้  เพราะการเรียนออนไลน์เป็นเพียงช่องทางอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกให้กับ ...ฟังเพลงฮิต

เพลง: มือที่สาม
ศิลปิน: ปุยฝ้าย AF4
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: แสงและเงา
ศิลปิน: แก้ม เดอะสตาร์
อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร บาดาลใจ

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: หยุดความคิดไม่ได้
ศิลปิน: เบล สุรพล
อัลบั้ม: Sleepless Socity 3

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: ฝัน
ศิลปิน: Slotmachine
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง


..MV เพลงดังในอดีต..>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง