<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 30ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

'ฉุดฉันขึ้นไป' Single ใหม่ล่าสุดจาก EBOLA วงร็อกที่ได้รับการซูฮกให้เป็น 'ฮีโร่' ศิลปินรุ่นใหม่!!

ปีม Lonely Society


นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความหนักหน่วง หนักแน่น คู่วงการดนตรีสาย Metal Rock มานานกว่า 12 ปี สำหรับ "อีโบล่า" (EBOLA) กับซิงเกิ้ลแรก "เอาให้ตาย" ภายใต้สังกัด Genie records ล่าสุด พวกเขาได้ส่งซิงเกิ้ล "ฉุดฉันขึ้นไป" ออกอาละวาดใน Gmember อยู่ในขณะนี้ !!!

เพลง  "ฉุดฉันขึ้นไป"  (เนื้อร้อง ขจรเดช  พรมรักษา / ทำนอง วรรณิต ปุณฑริกาภา-กอล์ฟ EBOLA, พูนศักดิ์  จตุระบุล / เรียบเรียง EBOLA) เนื้อหาความหมายของเพลง ว่าด้วยวันที่ชีวิตต้องพลัดตกลงไปในหลุมแห่งความโชคร้าย "โอกาส" ก็เปรียบได้เหมือนมือของใครสักคนที่จะช่วยฉุดชีวิตขึ้นไป ส่วน SOUND ดนตรี เป็น MODERN ROCK ซึ่งถือว่าเป็น SOUND รูปแบบใหม่ๆของ EBOLA ที่รวมเอาความเพราะของ MELODY ผสมเข้ากับดนตรี ROCK ที่ไม่หนักหน่วงเกินไปและวิธีการร้องของ "เอ๋" นักร้องนำ ที่เน้นอารมณ์ความรู้สึกมากๆ จนอาจจะเรียกได้ว่า นี่คือพัฒนาการที่แปลกใหม่จาก EBOLA เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึง "อีโบล่า" (EBOLA)  นอกจากจะเป็นที่รู้กันดีถึงฝีไม้ลายมือที่จัดจ้านทางด้านดนตรีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนให้การยอมรับนั่นก็คือการแสดงสดบนเวทีที่ไม่เคยทำให้ แฟนๆ ผิดหวัง ต้องตามไปถามคนในแวดวงว่า "อีโบล่า" คือ "ที่สุด" ขนาดไหน เริ่มจาก "ป๋าเต็ด" ยุทธนา บุญอ้อม  ที่ ให้นิยามความเป็น "อีโบล่า" ว่า "ได้ยินคำว่า อีโบล่า  ก็จะ นี่นึกถึงโชว์ที่สนุก ไม่สามารถที่จะยืนเฉยๆ ได้ เป็นปีศาจบนเวทีคอนเสิร์ต ถึงได้เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีคอมมูนิตี้ส่วนตัว ต้องเตรียมใจพบกับเรื่องที่ใหญ่มากๆ"

ต่อด้วย ปิโยรส หลักคำ บรรณาธิการ Music Express กับมุมมองว่า " ยังตื่นเต้นอยู่นะว่า อีโบล่า จะทำอะไรมาให้เราได้ฟัง ถึงในความเป็นร็อก ในดนตรีก็จะมีความหนักแน่น ร้องก็จะมีการว๊ากเยอะๆ พยายามปล่อยของออกมา เขาก็เหมาะสมที่จะเป็นฮีโร่ของศิลปินรุ่นใหม่ๆ"

มาถึงคนใกล้ตัวอย่าง "แน๊ป" Retrospect ที่พูดถึงรุ่นพี่ว่า "ดูครั้งแรกก็รู้สึกถึงพลัง พี่เขาอาจจะจำผมไม่ได้ เพราะผมเองก็เป็นแฟนเพลงเด็กๆ คนนึง พลังเสียงดึงดูด ฟังแล้วหัวใจจะวาย สามารถโยกหัวจนหลังหักได้ ผมก็อยากให้ทุกคนรู้จักอีโบล่า เช่นกันครับ"

ต่อที่ "ปอ-นันทชัย" ที่เป็นแฟนตัวยงของ   "เป็นอีกหนึ่งวงที่ผมติดตามผลงานเขามาตลอด มีส่วนผสมของเมทัลอยู่สูงมากๆ  เวลาเล่นคอนเสิร์ตทีไรมันทุกที อัดซะจนเอาทุกอย่างอยู่ คือเค้ามีเทคนิคในการใช้เสียงของเค้าที่ดีมากๆ ผมเองคนนึงที่รอติดตามฟังผลงานของอีโบล่า  ชุดใหม่นี้เต็มๆ เลยครับ"

และท้ายสุดกับสาวสวยมากความสามารถอย่าง "ลูกเกด" จิตรลดา โยฮารา วี เจจาก Channel [V] "ก็ชอบร็อคเหมือนกัน ครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงเขา ก็รู้สึกว่า วงนี้ก็น่าสนใจดี มีพลังในการเอ็นเตอร์เทน เอาคนดูอยู่ ก็แอบรู้สึกว่าเก่งดีเหมือนกัน ลองฟังดูแล้วจะรู้ว่านี่แหล่ะ อีโบล่า "


ขอขอบคุณ ภาพและข่าวจาก www.gmember.com


อ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง