<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

     เมื่อกลางเดือนตุลาคมนี้ครูแอร์ได้มีโอกาสรับจ๊อปที่ จ.เชียงใหม่ เลยแอบชะแว๊บชวนน้องๆ ลูกศิษย์ที่นั่นไปปาร์ตี้กันพอหอมปากหอมคอให้หายคิดถึงกัน อ้อ..แต่ก่อนอื่นต้องขออภัยท่านผู้หลักผู้ใหญ่หลายๆท่าน ท่านผู้ปกครองหลายๆท่าน และนักเรียนของครูแอร์อีกมากมายหลายคน ที่ไม่ได้มาเจอะเจอกันเพราะไปครั้งนี้ต้องขอบอกเลยค่ะว่า ทุกๆอย่างกระชันชิดจริงๆค่ะ เอาไว้แก้ตัวคราวหน้า ครูแอร์จะแพลนตารางเวลาให้ศิษย์ทั้งภาคเหนือ และภาคกลาง ได้มีโอกาสเจอะเจอกันเลยดีมั๊ยค่ะ แบบว่า สิงห์เหนือ ปะทะ เสือกทม. อย่างนั้นเลย..555 เราจะได้มาสนุกสนานกัน มาร้องรำทำเพลงกันแบบแฟมิลี่ๆ พี่ๆ น้องๆ.. คิดๆแล้วน่าสนุกดีนะคะ

     ว่าแต่ตอนนี้ครูแอร์มีรูปถ่ายในคืนวันที่มีปาร์ตี้เล็กๆกันที่เชียงใหม่ มาให้ดูให้ชมกันนิดๆหน่อยๆ แต่บอกก่อนว่านี่เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ยังมีทั้งรูป และคลิปสนุกๆ ที่ต้องเก็บเอาไว้เป็นความลับของหมู่บ้าน..อิๆ โดยเฉพาะคลิปคอนเสิร์ตของตาลุงอาร์ม..555 ฮากระจาย

    แม้จะเป็นเพียงเวลาช่วงสั้นๆเพียงไม่กี่ชั่วโมง ครูแอร์สนุกมากเลยค่ะ น้องๆลูกศิษย์ทุกๆคนยังคงน่ารักเหมือนเดิม ความรู้สึกที่ได้รับคือ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ระยะทางจะไกลกันแค่ไหน เราก็ยังคงเป็นครอบครัวเดียวกัน และเป็นครอบครัวที่ยังมีความอบอุ่นดังเดิมเสมอเลยค่ะ

    ขอบใจ และขอบคุณน้องๆทุกๆคนนะคะ ที่ทำให้ครูแอร์ไ้ด้รับความรู้สึกดีๆอย่างนี้ค่ะ และขอให้เราทุกๆคนมีความรู้สึกดีๆให้กันอย่างนี้ตลอดไปเลยนะคะ บ้านหลังเล็กๆ ห้องสอนร้องเพลงน้อยๆ ที่กรุงเทพฯ ยินดีต้อนรับน้องๆทุกคนเสมอนะคะ

ป้าเนย กะ ดีเจจ๋า 2สาวงามแห่งหมู่บ้าน 555 ป้าเนย กะนายเอ็ด คู่ซี้ที่ไม่ได้เจอกันนาน  ดีเจจ๋า กะ ดีเจเฟิร์ส อ้าว...ซดดดดด.. จะบรรยายภาพไงดีหว่า..
อ้าวถ่ายรูปครอบครัวกันหน่อย ดูโชว์ขอ่งเจ้าตัวเล็กอ่ะดิ ขำกลิ้ง..555 ขอเติมพลังก่อนนะ ตาลุงอาร์ม ครวญเพลงได้อย่างมีอารมณ์ สมกับเป็นผู้เฒ่า ผู้แก่แห่งหมู่บ้าน เลือกเพลงก่อนนะ.. เจ๊จะขอโชว์มั่ง..
นานเลยนะ ที่ไม่ได้เห็นบรรยากาศพี่ๆน้องๆแบบนี้ เจ้าตัวเล็ก ไม่รู้เอาพลังงานมาจากไหน ร้องเต้นกะเค้าได้ทั้งคืน สงสัยอนาคต Super Star ชัวร์ป๊าบ..(ชงเอง55) จะยอมศิษย์ได้ไง.. อิ่มได้ที่ละ.. ลุย 10เพลงรวด .. ลีลาหน้ากล้อง 2คนนี้กินกันไม่ลง
เนยกะจ๋า บ้าสุดๆ.. ดีเจเฟิร์ส ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยลีลาหล่อนิ่มๆ มาเป็นระลอกๆ คู่นี้นายโปร กับหวานใจน้องกิ่ง แหมๆมดไต่เต็มตัวไปหมดละ ไม่ได้เจอกันนาน กอดกันกลม ภาพนี้แอบถ่าย ไม่มีคำบรรยาย อิๆ
ป้าเนย กะ ครูแอร์ ถ่ายหมู เอ๊ย..หมู่อีกสักรูปสิ      

 


KruAir.com

>> อัพเดท งการบันเทิง

รวมข่าวจากหน้าแรก

เรียนร้องเพลงจริงๆแล้วง่ายหรือยาก
คำถามนี้มักจะเกิดขึ้นตอนที่นักเรียนใหม่ๆเข้ามาเรียนกับครู เพราะนึกว่า “เรียนร้องเพลงก็แค่อยากร้องเพลงให้เพราะขึ้น มันก็ไม่น่าจะต้องมีอะไรยาก
เรียนร้องเพลงยังไงให้มีความสุข
นักเรียนที่เข้ามาเรียนร้องเพลงกับครูหลายๆคนมักจะคิดว่า  การเรียนร้องเพลงก็แค่มาเรียนร้องออกเสียงให้ตรงโน้ต  แล้วก็ร้องไม่คล่อมจังหวะแค่นั้นก็จบ  แต่เปล่าเลยการเรียนร้องเพลง ถ้าจะร้องให้ได้ดี ..
>> เรื่องเกิดจาก..จะสอนผมได้มั๊ยครับ..?
 พอดีว่าในหน้าเว็บบอร์ดของเราได้มีน้องคนหนึ่ง ได้มาตั้งคำถามใว้ และครูคิดว่ามันเป็นคำถามที่น่าจะยกเอามาเป็นเรื่องเล่าและเป็นกรณีศึกษาเล็กๆได้อีกกรณีหนึ่ง สำหรับผู้ที่คิดจะเรียนร้องเพลง หรือกำลังเรียนร้องเพลงอยู่..
>> พร้อมก่อนดีกว่ามั๊ย..
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง อยากเด่น อยากดัง อยากมีชื่อเสียง เพราะถ้าไปถึงจุดนั้นได้ นั่นหมายถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง หรือแม้แต่ฐานะทางสังคม..
>> 5 อย่า..ที่ควรทำ..!!!
จะว่าไปแล้ว เทคนิคการร้องเพลงเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากมายนัก แต่ละอย่างก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราที่จะทำ จากประสบการณ์การสอนของครูนะ เวลาครูอธิบายในแต่ละหัวข้อ แล้วลองให้ปฏิบัติ..
>> คาถา เพื่อให้ได้ชัยชนะ (สำหรับนักร้อง)
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปิน ดาราที่มีชื่อเสียง มีผลงานออกสู่สายตาประชาชน แต่คุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นความจริงขึ้นมา และคุณเคยลองถามตัวเองแล้วหรือยังว่า ...
>> เส้นทางฝันนั้นง่ายจริงหรือ..?
ถ้าพูดถึงอาชีพนักร้อง ก็คงจะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ใครๆก็ใฝ่ฝันกัน ( เมื่อก่อนครูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ฝันถึงอาชีพนี้เหมือนกันนะ) แต่จะมีใครรูบ้างไม๊ว่า กว่าจะได้เป็นนักร้อง...เอาแค่มีผลงานออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วไปซักอัลบั้มนึง...
>> ได้อะไรจากการเรียนร้องเพลงออนไลน์..?
การเรียนร้องเพลงในลักษณะออนไลน์ หรือ E-Learnningนั้น จะไห้ได้ผลเทียบเท่ากับการเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้  เพราะการเรียนออนไลน์เป็นเพียงช่องทางอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกให้กับ ...ฟังเพลงฮิต

เพลง: มือที่สาม
ศิลปิน: ปุยฝ้าย AF4
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: แสงและเงา
ศิลปิน: แก้ม เดอะสตาร์
อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร บาดาลใจ

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: หยุดความคิดไม่ได้
ศิลปิน: เบล สุรพล
อัลบั้ม: Sleepless Socity 3

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: ฝัน
ศิลปิน: Slotmachine
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง


..MV เพลงดังในอดีต..>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง