<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 24ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

โบวี่ ถูกใจบทสาวรักจริง ยอมหลั่งน้ำตาถ่ายทอด เวรกรรม

"โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์" สาวสวยรวยเสน่ห์ที่มีหนุ่มๆ หลายคนต่างก็หมายปอง ล่าสุดเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นสาวเนื้อหอม โบวี่ เลยตกปากรับคำเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง "เวรกรรม" ซิงเกิลใหม่ของกลุ่มคนดนตรีมากฝีมืออย่างวง "พริกไทย" ซึ่งประกอบไปด้วย "เบนซ์ - สาวิตรี มีนะวาณิชย์" (ร้องนำ) "ต้อง - จารึก ไกรสรพงษ์" (กีตาร์) "เอ - สุเมธ ฉิ่งสระน้อย" (กีตาร์) "แจ๊ค - โฆษิต ศิริรัตน์ไพบูลย์" (เบส) และ "ริว - ริว ทานิฟูจิ" (กลอง)

ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ โบวี่ ต้องสวมบทบาทเป็นคนที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่แฟนตัวเองเป็นคนที่เจ้าชู้มาก เลยทำให้ โบวี่ ต้องเสียน้ำตาอยู่บ่อยๆ งานนี้ดาราสาวต้องทำสมาธิอยู่นาน เพราะในหลายๆ ฉากนั้นเธอจะต้องแสดงอารมณ์เศร้า แต่ด้วยความที่เป็นนักแสดงมืออาชีพ โบวี่ ก็ตีบทแตกแสดงได้ฉลุยจนทุกคนต้องยกนิ้วให้ ซึ่งหลังจากเสร็จการถ่ายทำ โบวี่ ก็ได้มาเล่าถึงการทำงานให้ได้ฟังกัน

"วันนี้โบวี่ก็มาถ่ายมิวสิกฯ เพลง เวรกรรม ให้กับวงพริกไทยค่ะ ซึ่งพอโบวี่ได้อ่านเนื้อหาของเพลงนี้ก็รู้สึกว่าชอบมาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เข้าใจในความรู้สึกของลูกผู้หญิงดี (หัวเราะ) ก็เลยอยากเล่นมิวสิกฯ เพลงนี้ ตามเนื้อเรื่องแล้วโบวี่จะเล่นเป็นผู้หญิงที่รักแฟนตัวเองมากๆ ถึงแม้จะรู้ว่าแฟนตัวเองไปมีผู้หญิงคนอื่นก็ตาม แต่เราก็ยังรักและก็จงรักภักดีกับแฟนเราเสมอ จนมาวันหนึ่งก็เลยอยากจะทำแบบที่แฟนเราทำกับเราบ้าง นั่นก็คือไปมีคนอื่นแต่พอเราจะทำจริงๆ กลับทำไม่ได้ค่ะ สุดท้ายเราก็ต้องกลับมานั่งร้องไห้อยู่คนเดียว

ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ถ้าถามโบวี่ในเรื่องของความรัก โบวี่เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริงค่ะ ถ้าเป็นแฟนกันแล้วก็คงไม่มีคบเผื่อเลือกอย่างแน่นอน ยังไงก็อยากให้ทุกคนคอยติดตามมิวสิกฯ เพลง เวรกรรม ของวงพริกไทยกันนะคะ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่โบวี่ตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้ชม กัน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ"


ขอบคุณภาพและข่าวจาก siamzone.com


อ่านข่าวทั้งหมด หน้าที่ 1 2 3
>> อัพเดท วงการบันเทิง..MV เพลงดังในอดีต..


>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Kruair Radio Toobar
ดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่
arrow คลิ๊ก..ดาวน์โหลด KruAir.com Toolbar

Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 Fax.0-2510-7970 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง