<<< เว็บสอนร้องเพลงออนไลน์สด แห่งแรกและแห่งเดียว.. สอนโดยครูแอร์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การสอนขับร้องและลีลาโดยตรง กว่า 30ปี และ อดีตผู้ฝึกสอนศิลปิน-นักร้องดังมากมาย >>>
 
 
  สอนร้องเพลง, เรียนร้องเพลง, โรงเรียนสอนร้องเพลง, วิธีร้องเพลง, af6, โรงเรียนสอนร้องเพลง, ครูสอนร้องเพลง ค่าเรียนร้องเพลง


ร้องเพลง   ชื่อสมาชิก: รหัสผ่าน: ++ ลงทะเบียนเรียนร้องเพลง
++ ค่าเรียนร้องเพลง
สอนดนตรี เต้น การแสดง
นักร้อง
 
 

Thailand’s Got Talent พรสวรรค์ บันดาลชีวิต”

 

“ยูนิลิเวอร์” ทุ่มสุดตัว 200 ล้านซื้อลิขสิทธิ์รายการระดับโลกก็อต ทาเลนท์ จับมือพันธมิตร “เวิร์คพ้อยท์-โซนี่มิวสิค” ช่วยผลิต “ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนท์” ยึดฟอร์แมตรายการเดิมแต่ผสานความเป็นไทย ตั้งเงินรางวัลยั่วน้ำลายคนมีความสามารถถึง 10 ล้านบาท
       
        ถือเป็นรายการใหม่ที่จะให้คนไทยได้โชว์ความสามารถที่มีอยู่แบบเต็มที่อีกครั้ง สำหรับรายการ “ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนท์” ที่ทางบริษัท ยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย “นางวรรณิภา ภักดีบุตร” รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม ได้ควักกระเป๋ากว่า 200 ล้านบาท ซื้อลิขสิทธิ์รายการบันเทิงประกวดความสามารถอันดับ1 ที่ฮิตไปทั่วโลก และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้วถึง 42 ประเทศอย่าง “ก็อต ทาเลนท์” จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นรายการที่คนไทยและทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี จากการแสดงความสามารถและแจ้งเกิดของ “ซูซาน บอยล์” ในปี 2009
       
        โดยในครั้งนี้ทางยูนิลิเวอร์ฯได้จับมือกับ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท เวิร์คพ้อยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ของ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” รวมถึง “มณฑิรา ลิมปนารมณ์” Executive Director - New Business & Development จากบริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันผลิตและนำมาเผยแพร่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่ 43 และเป็นประเทศที่ 5 ของทวีปเอเชีย โดยใช้ชื่อว่า “Thailand’s Got Talent พรสวรรค์ บันดาลชีวิต” ออกอากาศทางฟรีทีวี ในช่วงต้นปี 2554
       
        ซึ่งรายการไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนท์ จะเปิดโอกาสให้คนไทยทุกเพศ ทุกวัย ได้แสดงความสามารถทุกรูปแบบ โดยรูปแบบรายการจะเป็นฟอร์แมตเดียวกับรายการก็อต ทาเลนท์ ทั่วโลก คือจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน คือรอบคัดเลือก, รอบออดิชั่น, รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งในเดือนพ.ย.-ธ.ค. 2553 จะเริ่มเปิดรับสมัครทั่วประเทศ และเดือนม.ค-ก.พ. 2554 จะเป็นรอบรองชนะเลิศ เพื่อคัดเลือก 12 คนหรือทีมสุดท้าย เข้ามาชิงชนะเลิศ ซึ่งรอบสุดท้ายจะแพร่ภาพทางฟรีทีวี โดยกำลังอยู่ระหว่างการเจรจากับสถานีทีวีว่าจะเป็นช่องใด และจะใช้เวลาแข่งขัน 13 สัปดาห์ เพื่อหาผู้ชนะเลิศเพียงคนเดียว ที่จะมาจากการโหวตของผู้ชมทางบ้าน
        
        ทั้งนี้ทางโซนี่ มิวสิคจะรับผิดชอบและสนับสนุนเพลงทั้งหมดที่ใช้ในการแสดง นอกจากนี้ผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ จะได้รับสิทธิ์เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดของโซนี่ มิวสิค อีกด้วย ในส่วนของคณะกรรมการที่จะเป็นผู้ตัดสินประจำรายการ ประกอบด้วย นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ภิญโญ รู้ธรรม และเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ส่วนพิธีกร ได้ 2 หนุ่มปากจัดอย่าง “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” และ “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ดำเนินรายการ
       
        ซึ่งงานนี้ “นางวรรณิภา” ผู้บริหารจากยูนิลิเวอร์ เผยถึงเหตุผลที่ยอมทุ่มทุน 200 ล้านบาทในการซื้อลิขสิทธิ์รายการครั้งนี้ว่า
       
        “ที่ลงทุนในครั้งนี้จริงๆ ก็ไม่ยากไม่ง่ายนะคะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี เราก็เจรจามาได้ ก็ลงทุนไปเยอะเหมือนกันค่ะ ประมาณ 200 ล้าน อันนี้คือรวมทั้งหมดนะคะ ที่ลงทุนครั้งนี้เพราะปีหน้ายูนิลิเวอร์จะครบ 80 ปี และเราก็อยู่กับคนไทยมานาน และนำสิ่งดีๆ สิ่งใหม่ๆ มาให้คนไทยเสมอ อันนี้ก็เป็นอีกอย่างนึงที่เราดีใจ ที่ได้นำรูปแบบรายการแบบใหม่ๆ เข้ามาในเมืองไทย”
       
        “รูปแบบก็คงไม่ต่างจาก Got Talent ประเทศอื่นนะคะ นอกจากว่าเดี๋ยวคุณปัญญาคงช่วยได้ในการที่จะทำออกมาให้เหมาะกับวัฒนธรรม และความเป็นอยู่ของคนไทยมากขึ้น ก็คิดว่าเป็นโอกาสของคนไทยที่จะได้นำพรสวรรค์ที่มีอยู่ในรูปแบบอะไรก็ได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเพศ อายุหรือว่าความสามารถมาแสดงออก และสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่เราคิดว่ารายการอื่นให้ไม่ได้”
       
        “แต่ก็ไม่ใช่ว่าเรามีเงิน 200 ล้านแล้ว สามารถไปซื้อของเขามาได้เลยหรอกนะคะ คือเราก็ได้ร่วมมีพันธมิตรที่สำคัญและเป็นมืออาชีพ ที่สามารถทำให้รายการนี้ยิ่งใหญ่ได้ค่ะ จริงๆ รายการนี้เป็นรายการที่ถูกซื้อไปมากที่สุด และลิขสิทธิ์จริงๆ ก็ไม่ได้แพงอะไรมากมายนัก แต่ว่าความสามารถนำรายการนั้นมาใช้ให้ได้ดีที่สุด มีพันธมิตรที่เหมาะที่สุดและทำให้รายการนั้นเป็นที่ยอมรับมากที่สุดนั้น น่าจะเป็นปัจจัยที่สำคัญกว่าที่ทำให้เราได้รายการนี้มาในวันนี้ค่ะ”
       
        ทางด้าน “เสี่ยตา ปัญญา” เผยว่ารายการนี้จะเป็นอีกก้าวหนึ่งของบริษัท เวิร์คพ้อยท์ฯ และเป็นความท้าทายให้กับคนไทยทุกคน พร้อมยังมีการเตรียมถ่ายทำที่สตูดิโอแห่งใหม่ ที่รองรับคนดูได้มากถึง 1 พันคน
       
        “ก็ถือว่าเป็นที่น่ายินดีนะครับ เพราะว่า 200 ล้านที่ทางยูนิลิเวอร์ลงไปมันก็ไม่ใช่น้อยเลย ถ้าเกิดไม่มีคนที่ใจดี ไม่มีคนที่กล้า ไม่มีคนที่ให้โอกาสคนที่อยากจะได้แสดงโอกาสต่างๆ มา มันก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะเกิดงานดีๆ ขึ้นได้ และสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นไม่ใช่หลับแล้วนึกขึ้นมา อยากจะได้ อยากจะฝัน แม้กระทั่งผู้ที่จะทำให้เกิดขึ้น หรือแม้กระทั่งตัวท่านเองก็เหมือนกัน เพราะฉะนั้นนี่จะเป็นโอกาสของเรื่องราว Thailand’s Got Talent ที่เกิดขึ้น เขามีมาแล้ว 42 ประเทศทั่วโลกนะครับ แล้วเราเป็นประเทศที่ 43 และเป็นประเทศที่ 5 ในเอเชีย ก็ถือว่าเป็นโอกาสแล้ว”
       
        “ฉะนั้นหลายๆ คนที่จะมีโอกาสที่จะมาแสดงอะไรต่างๆ การที่จะลงทุนทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ฉะนั้นภาพต่างๆ นี้มันเป็นภาพระดับสากลระดับโลกที่เกิดขึ้น ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดี และเราก็จะใช้ความเป็นวัฒนธรรมไทยของเรา ไปแสดงออกให้เขาเห็นว่าเราเก่งอย่างนี้ เราก็เป็นหนึ่งในโลกได้ หมายความว่าคนที่เข้ามาแข่งขันนะครับ คือส่วนกติกาก็คงเป็นสากล เป็นภาพรวมของทั้งหมด แต่พอดีของทางเวิร์คพ้อยท์ก็จะมีความหลากหลายในเรื่องราวของการจัดการประกวด ก่อนที่จะจัดการประกวด การเตรียมการ การที่จะดูแลฝูงชน ดูแลกลุ่มคน หรือว่าการที่จะจัดการเกี่ยวกับเรื่องราวของผู้คนที่จะเข้ามาคัดเลือก ที่สมัครเข้ามา ที่หลากหลายรูปแบบ”
       
        “อย่างเราเคยทำแฟนพันธุ์แท้ เราเคยทำรายการเด็ก เราเคยทำรายการเกี่ยวกับการแข่งขัน เกี่ยวกับลูกทุ่งและได้รางวัลอยู่ตลอด เพราะฉะนั้นครั้งนี้มันจะเป็นระดับสากล มันจะเป็นการรวบรวมอีกหลายๆ รายการรวมกันอยู่ที่รายการนี้ เพราะฉะนั้นก็จะเป็นกึ่งๆ วาไรตี้ มันจะไม่ใช่การร้องเพลงอย่างเดียว แต่มันหลากหลายรูปแบบ บางทีเราไม่รู้หรอกว่าอย่างระดับเรามันเหมาะหรือเปล่า ทาเลนท์ขนาดนี้เราจะเข้ามาอยู่ในเวที Thailand’s Got Talent ได้หรือไม่ คุณก็ลองดู”
       
        “เรื่องของสตูดิโอของเรามีอยู่แล้ว เป็นสตูดิโอที่สร้างใหม่เลย เราใช้สตูดิโอ3ที่อยู่ในเวิร์คพ้อยท์ แล้วก็จะเป็นการถ่ายทอดสดออกไป ฉากต่างๆ ก็จะมีมาตรฐานจากทางอังกฤษเข้ามาดูแลควบคุมช่วยเหลือแนะนำเรา แล้วก็ประกอบกับสิ่งต่างๆ ที่เราจะทำไป มันก็จะมีหลากหลายรอบ ทั้งรอบคัดเลือก รอบที่จะเข้ามาคัดออก กรรมการจะตรวจเข้ม เพราะฉะนั้นสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมามันจะเป็นความลงตัวของกรรมการและผู้ชม ที่จะร่วมกันโหวตด้วย”
       
        “สิ่งที่ยากก็คงจะเป็นเรื่องราวของโปรดักชั่นที่จะทำออกมาเทียบเท่ากับสิ่งที่ต่างประเทศทำ และทางบริษัทแม่ได้ทำ ซึ่งขณะนี้เราทำงานมาอย่างหนักอยู่ตลอดเวลานะครับ และเราก็มีความมั่นใจมาก แต่สิ่งที่เรากำลังตื่นเต้นในขณะนี้ก็คือ เราอยากจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วคนๆ นั้นจะเป็นใคร 10 ล้านนะครับสำหรับรางวัล”
       
        “ก็อยากจะเชิญชวนทุกท่านนะครับ หลายๆ ท่านอาจจะไม่รู้ว่าสิ่งต่างๆ ที่เป็นพรสวรรค์มันคืออะไร แต่หลายๆ ครั้งที่เราทำแล้วเรามีความสนุก มีความเก่งและมีความอยากที่จะทำสิ่งๆ หนึ่งต่างๆ เหล่านั้นก็คือพรสวรรค์ของท่าน ทุกรูปแบบเลยนะครับไม่ว่าคุณจะกระโดดตีลังกาเขียนรูป หรือว่าดนตรีไทย หรือว่าทุกรูปแบบ อะไรก็ได้ที่คุณคิดว่าเรานี่เหนือกว่าคนอื่นแน่ สิ่งต่างๆ เหล่านี้คุณมาเสนอได้เลย อาจจะเป็นโอกาสของท่านในเรื่องของชื่อเสียง ความสำเร็จ รางวัล แล้วก็อาชีพของท่านด้วยครับ”ที่มา: www.manager.co.th

KruAir.com

>> อัพเดท งการบันเทิง

รวมข่าวจากหน้าแรก

เรียนร้องเพลงจริงๆแล้วง่ายหรือยาก
คำถามนี้มักจะเกิดขึ้นตอนที่นักเรียนใหม่ๆเข้ามาเรียนกับครู เพราะนึกว่า “เรียนร้องเพลงก็แค่อยากร้องเพลงให้เพราะขึ้น มันก็ไม่น่าจะต้องมีอะไรยาก
เรียนร้องเพลงยังไงให้มีความสุข
นักเรียนที่เข้ามาเรียนร้องเพลงกับครูหลายๆคนมักจะคิดว่า  การเรียนร้องเพลงก็แค่มาเรียนร้องออกเสียงให้ตรงโน้ต  แล้วก็ร้องไม่คล่อมจังหวะแค่นั้นก็จบ  แต่เปล่าเลยการเรียนร้องเพลง ถ้าจะร้องให้ได้ดี ..
>> เรื่องเกิดจาก..จะสอนผมได้มั๊ยครับ..?
 พอดีว่าในหน้าเว็บบอร์ดของเราได้มีน้องคนหนึ่ง ได้มาตั้งคำถามใว้ และครูคิดว่ามันเป็นคำถามที่น่าจะยกเอามาเป็นเรื่องเล่าและเป็นกรณีศึกษาเล็กๆได้อีกกรณีหนึ่ง สำหรับผู้ที่คิดจะเรียนร้องเพลง หรือกำลังเรียนร้องเพลงอยู่..
>> พร้อมก่อนดีกว่ามั๊ย..
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง อยากเด่น อยากดัง อยากมีชื่อเสียง เพราะถ้าไปถึงจุดนั้นได้ นั่นหมายถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง หรือแม้แต่ฐานะทางสังคม..
>> 5 อย่า..ที่ควรทำ..!!!
จะว่าไปแล้ว เทคนิคการร้องเพลงเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากมายนัก แต่ละอย่างก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราที่จะทำ จากประสบการณ์การสอนของครูนะ เวลาครูอธิบายในแต่ละหัวข้อ แล้วลองให้ปฏิบัติ..
>> คาถา เพื่อให้ได้ชัยชนะ (สำหรับนักร้อง)
หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปิน ดาราที่มีชื่อเสียง มีผลงานออกสู่สายตาประชาชน แต่คุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นความจริงขึ้นมา และคุณเคยลองถามตัวเองแล้วหรือยังว่า ...
>> เส้นทางฝันนั้นง่ายจริงหรือ..?
ถ้าพูดถึงอาชีพนักร้อง ก็คงจะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ใครๆก็ใฝ่ฝันกัน ( เมื่อก่อนครูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ฝันถึงอาชีพนี้เหมือนกันนะ) แต่จะมีใครรูบ้างไม๊ว่า กว่าจะได้เป็นนักร้อง...เอาแค่มีผลงานออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วไปซักอัลบั้มนึง...
>> ได้อะไรจากการเรียนร้องเพลงออนไลน์..?
การเรียนร้องเพลงในลักษณะออนไลน์ หรือ E-Learnningนั้น จะไห้ได้ผลเทียบเท่ากับการเรียนกับครูผู้สอนโดยตรงเลยนั้นคงเป็นไปไม่ได้  เพราะการเรียนออนไลน์เป็นเพียงช่องทางอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกให้กับ ...ฟังเพลงฮิต

เพลง: มือที่สาม
ศิลปิน: ปุยฝ้าย AF4
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: แสงและเงา
ศิลปิน: แก้ม เดอะสตาร์
อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร บาดาลใจ

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: หยุดความคิดไม่ได้
ศิลปิน: เบล สุรพล
อัลบั้ม: Sleepless Socity 3

ฟังเพลง+เนื้อเพลง
เพลง: ฝัน
ศิลปิน: Slotmachine
อัลบั้ม:

ฟังเพลง+เนื้อเพลง


..MV เพลงดังในอดีต..>> เรียนร้องเพลงออนไลน์
arrow
เกี่ยวกับkruair.com
ประวัติครูสอนร้องเพลง
ห้องสอนร้องเพลง (VR)
ตารางเรียนร้องเพลง (VR)
ค่าเรียนร้องเพลงออนไลน์
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์
ข้อควรทราบ(Online)
ทดสอบการเรียน(Online)
สอนเต้น
สอนการแสดง
แฟรนไชส์ Franchise
................................
- แผนที่สู่ห้องสอนร้องเพลง
เนื้อเพลง
บทความ
Updateข่าวศิลปิน
ดาวดวงเด่น
 

Bookmark and Share

 
 
เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ
Internet Exproler v.6
ความละเอียดที่ 1024 X 768
 
 


Follow KruAir on twitter
qr code
 
 แฟรนไชส์ห้องสอนร้องเพลง Voive Room (Franchise)
 
 
วิธีการเรียนร้องเพลงออนไลน์คลิ๊กดูวิธีการเรียน-การสอนร้องเพลง

Google+

 
60/12 ม.เพลินวิภา ถ.รามอินทรา40 แยก33 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
Tel.08-4143-4423 , e-mail: kruair@hotmail.com
 
 
@ 2007 Kru Air Music Studio Co.,Ltd. All Rights Reserved .

หน้าแรกครูแอร์สอนร้องเพลง